Mẫu nhà hiện đại rộng 4m 3 tầng mới nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Phương án thiết kế nhà hiện đại đơn giản sang trọng

Không khó để bắt gặp những công trình nhà ống (nhà chia lô) xây 3 tầng với chiều ngang nhỏ hẹp tại các điểm dân cư đông đúc, điển hình là tại các khu đô thị thành phố đất chật người đông. Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m sao cho đẹp mắt, có dấu ấn riêng của Chủ sở hữu cũng như cân đối về công năng sử dụng là điều mà rất nhiều gia chủ hiện nay quan tâm.

Kiểu nhà ống 3 tầng được xây dựng phổ biến tại nhiều đô thị Việt Nam

Thông thường nhà ống được thiết kế theo phong cách hiện đại vừa hợp thời lại vừa hợp túi tiền nhiều gia chủ. Phương án thiết kế nhà ống 3 tầng rộng 4m dài 16m kiến trúc hiện đại đẹp KTS Kim Trọng Phát hoàn thiện cho gia đình chị Nga – Định Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương hiệu quả cao về mặt công năng và phong thủy.

Sáng tạo nghệ thuật – Đam mê nét vẽ là những thứ bạn dễ dàng cảm nhận được qua từng mẫu thiết kế nhà ống (nhà lô phố) của Kim Trọng Phát. KTS chúng tôi còn thể hiện tư duy xử lý linh hoạt tinh tế với các công trình nhà ống hạn chế chiều ngang.

Tư vấn thiết kế nhà ống 3 tầng rộng 4m kiến trúc hiện đại

Màu sắc lựa chọn và kết hợp trang trí mặt tiền nhà ống hiện đại 3 tầng 4m cũng nhẹ nhàng, hài hòa không có gì quá nổi bật. Điều quan trọng là ngôi nhà có hướng lấy sáng và lấy gió mát tự nhiên khá tốt, hướng mặt tiền cũng chuẩn phong thủy. Phương án thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m hiện đại đang được nhiều gia đình sống ở các khu đô thị lựa chọn.

Thiết kế mặt tiền đẹp, đơn giản, hiện đại

Mặt tiền nhà phố đẹp 4m có kiến trúc mái bằng quy mô xây 1 trệt 2 lầu có sân thượng đơn giản. Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m có tầng trệt ốp đá Granite màu đen tuyền. Thiết kế cửa 4 cánh cao 2.4m có bông gió bằng khung kính cường lực 10 ly. Ý tưởng thiết kế nhà dài 14m trên đất chiều ngang rộng 4m dài 16m. Nhưng chừa sân 2.5m theo quy định.

Một số mẫu nhà hiện đại mà công ty Kim Trọng Phát đã thiết kế

Trong những năm gần đây, trở thành xu hướng thiết kế, được nhiều gia đình lựa chọn.

Thiết kế lam trang trí bê tông

  • Mẫu thiết kế này được thiết kế trong vòng 4 ngày sau khi tiếp nhận yêu cầu của chủ đầu tư.
  • Mẫu thiết kế có gara ô tô, thích hợp cho những nhà phố hiện đại.

Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên

Mẫu nhà phố hòa hợp với thiên nhiên

Đã bao giờ chính bạn tự hỏi, làm sao để có thể sở hữu một mẫu nhà đẹp? Để tiến hành xây dựng một mẫu nhà đẹp như mong muốn, bạn cần chuẩn bị những gì?

Nhà mái thái sang trọng

Đang là một xu hướng phổ biến hiện nay. Theo xu hướng thời đại, các mẫu nhà 3 tầng đang dần thay đổi sang nhà mái thái. Nó dần mang phong cách mới, tiện nghi và phù hợp hơn với những thói quen sống hiện đại.

Nhà 3 tầng mái ngói đẹp dưới đây là một trong những mẫu biệt thự mini. Diện tích sàn 80m2 trở lên Mái thái. Trong đó có các kiểu nhà lầu 1 tấm mái bằng.

Mời quý khách tham khảo thêm : thiết kế nhà ống đẹp

Liên Hệ : Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kim Trọng Phát

Địa chỉ : 23 Lê Thị Trung, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email : kimtrongphat@gmail.com

Điện thoại : 0274.6512361

Hotline : 0977.44.32.32 – kinh doanh : 0908.005.622

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *