Nhà Đẹp Bình Dương

5/5 - (1 bình chọn)

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH TẠI BÌNH DƯƠNG


Chào mừng quý khách hàng đã quan tâm đến Văn Phòng Thiết kế của công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Kim Trọng Phát. Công ty chúng tôi chuyên thiết kế xây dựng công trình nhà ở gia đình, nhà văn phòng, công trình công nghiệp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm chúng tôi đã rất vinh dự được phục vụ gần 5.000 sản phẩm cho các quý khách hàng là các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Công ty chúng tôi vẫn từng ngày đổi mới, sáng tạo và cập nhật công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới để phục vụ tốt hơn các nhu cầu của khách hàng.

Phối cảnh nhà phố đẹp TP.Thủ Dầu Một

– Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2020 với nhiều mẫu kiến trúc nhà phố cao cấp. Đã khẳng định vị thế trong lĩnh vực xây dựng. Xây dựng kim trọng phát cho ra đời những công trình thi công nhà phố nổi bật tại Bình Dương. Nhận thiết kế và thi công nhà ống giá rẻ toàn quốc.

Giá luôn cạnh tranh so với nhiều công ty trong khu vực. Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại luôn là tâm điểm thiết kế cho các công trình kiến trúc khác nhau.

Kiến trúc thiết kế nhà phố 2 tầng mặt tiền hiện đại có chi tiết tiểu cảnh sân vườn rất thu hút. Ánh sáng của ngôi nhà, kết hợp với hồ nước trước nhà uốn lượn nghệ thuật khiến tổng thể ngôi nhà trở nên lung linh, huyền ảo .

Đến với kim trọng phát luôn làm hài lòng quý vị . Chúng tôi là đơn vị tư vấn thiết kế thi công xây dựng. Các công trình dân dụng uy tín nhất tại Bình Dương.  Với 10+ năm kinh nghiệm trong nghề sẽ khiến các bạn hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Mời quý khách xem thêm : Xin phép xây dựng binh dương

Một Số Sản Phẩm Tiêu Biểu Của Kim Trọng Phát

– Để kim trọng phát tổng hợp cho mình những thông tin tham khảo hữu ích nhất hiện nay. Cũng như sự thiết thực về mẫu nhà phố đẹp và thi công loại hình công trình này. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình hơn.

Mời quý khách xem thêm : Xin phép xây dựng nhà trọ

Liên Hệ : Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kim Trọng Phát

Địa chỉ : 23 Lê Thị Trung, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email : kimtrongphat@gmail.com

Điện thoại : 0274.6512361

Hotline : 0977.44.32.32 – kinh doanh : 0908.005.622

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *