Tư vấn xây nhà

5/5 - (1 bình chọn)

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH TẠI BÌNH DƯƠNG

Chào mừng quý khách hàng đã quan tâm đến Văn Phòng Thiết kế của công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Kim Trọng Phát. Công ty chúng tôi chuyên Xin  giấy phép xây dựng công trình nhà ở gia đình, nhà văn phòng, công trình công nghiệp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm chúng tôi đã rất vinh dự được phục vụ gần 5.000 sản phẩm cho các quý khách hàng là các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Chúng tôi vẫn từng ngày đổi mới. Sáng tạo và cập nhật công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới để phục vụ tốt hơn các nhu cầu của khách hàng

TƯ VẤN XÂY NHÀ

Bạn đang có dự định xây nhà thì không nên bỏ qua các bước tư vấn xây nhà. Dù bạn đã từng xây dựng cho mình nhiều ngôi nhà hoặc nay mới xây nhà lần đầu cũng không nên chủ quan mà bỏ qua bước tư vấn xây dựng quan trọng này. Gia chủ nên chủ động tìm đến các công ty xây dựng uy tín để yêu cầu dịch vụ tư vấn xây dựng nhà. Việc tìm đúng công ty tư vấn xây dựng có chuyên môn là cần thiết “bởi” tư vấn và lên ý tưởng ban đầu là hết sức quan trọng ” nếu sai một ly sẽ đi một dặm”.

Thi công phần xây thô:

Đây là bước xây dựng đầu tiên trong quy trình xây dựng. Bước này chúng ta cần quan tâm kĩ đến vấn đề kết cấu nhà, vật liệu đảm bảo và thi công đúng “đủ” theo quy trình. Để đảm bảo an toàn bạn nên thuê kĩ sư có chuyên môn để thiết kế kết cấu; giám sát thi công. Công đoạn này không nên tự ý thêm bớt sắt thép. Hoặc nhờ những đội thi công xây dựng không có chuyên môn thiết kế theo kinh nghiệm. Vì sẽ ảnh hưởng rất lớn tới kết cấu nhà của bạn sau này.

Thi công phần hoàn thiện:

Sau khi thi công xog phần thô và đã có một kết cấu nhà vững chắc đạt yêu cầu. Chúng ta bắt đầu đi đến bước hoàn thiện công trình. Ở bước này thường sẽ rất gấp rút và cần bố chí thật khéo léo giữa các đội thợ “thợ xây” thợ ốp lát ” thợ mộc” thợ điện nước” thợ đóng trần” thợ đá”,.. Bước này đòi hỏi đơn vị thi công phải có kế hoạch thật chi tiết về thời gian thi công của các đội. Việc đó sẽ giúp quản lý tốt tiến độ thi công đề ra ban đầu.

Kết luận:

Để so sánh nếu bạn bỏ ra 10 đồng và nhận về một sản phẩm không như ý. Và bỏ ra 11 đồng để nhận về một sản phẩm như ý thì bạn chọn giá nào?…Vì vậy bạn muốn ngôi nhà đẹp, bền vững. Thì không nên bỏ qua công đoạn tư vấn thiết kế trước xây dựng và giám sát khi thi công.

– Mời quý khách tham khảo thêm : xin phép xây dựng bình dương

Liên Hệ : Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kim Trọng Phát

Địa chỉ : 23 Lê Thị Trung, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email : kimtrongphat@gmail.com

Điện thoại : 0274.6512361

Hotline : 0977.44.32.32 – kinh doanh : 0908.005.622

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.