trường đại học tdm

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 25/10/2019, khoa Kiến trúc trường ĐH Thủ Dầu Một đã tổ chức Ngày hội truyền thống của khoa với sự tham dự của hơn 500 CB-GV-SV khoa và các đơn vị doanh nghiệp là đối tác của trường trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng.
Đây là sự kiện thường niên nhằm truyền cảm hứng sáng tạo; nuôi dưỡng đam mê và tôn vinh nghề nghiệp; gắn kết các thế hệ sinh viên. Lấy chủ đề “Kết” làm sợi dây xuyên suốt toàn bộ chương trình năm nay. Khoa Kiến trúc mong muốn tăng cường Kết nối doanh nghiệp với nhà trường. Kết nối sinh viên với doanh nghiệp; Kết nối nhà trường với sinh viên; Kết nối sinh viên với khoa; Kết nối năm ngành thành một tập thể vững mạnh. Đến với ngày hội, sinh viên khoa đã cùng thể hiện tài năng trong các phần thi thú vị như: thiết kế logo khoa, thiết kế poster các ngành học, thử tài sức mạnh dân Kiến. Đồng thời, các nhà tài trợ cũng dành tặng 3 suất học cho 3 bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập.Hiện nay khoa Kiến trúc đang đào tạo 5 ngành học: ngành Kiến trúc, ngành Kỹ thuật xây dựng, ngành Quy hoạch vùng và đô thị, ngành Thiết kế đồ họa, ngành Công nghệ chế biến lâm sản. Sinh viên của Khoa thường xuyên gặt hái nhiều giải thưởng trong các cuộc thi uy tín của ngành Kiến trúc, xây dựng như: 2 đồ án đạt giải thưởng Loa Thành, giải thưởng cuộc thi Kiến trúc xanh sinh viên, Festival  sinh viên kiến trúc toàn quốc,….


Lễ rước tổ nghề Kiến trúc

Đêm hội với nhiều tiết mục biểu diễn nghệ thuật do sinh viên dàn dựng và biểu diễn

PGS.TS Lê Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ


Ca khúc “Hoa dầu đất Thủ” do ThS. Nguyễn Kim Ngoan – Giảng viên khoa Kiến trúc sáng tác với sự trình bày của ca sĩ Thời Quang Tuấn
Mời Quý Khách Xem thêm :  Xin Phép Xây Dựng Bình Dương
Liên Hệ : Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kim Trọng Phát
Địa chỉ : 23 Lê Thị Trung, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Email : kimtrongphat@gmail.com
Điện thoại : 0274.6512361
Hotline : 0977.44.32.32 – kinh doanh : 0908.005.622
Nguồn : trường đại học thủ dầu một bình dương
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.