Thiết kế trường tiểu học

3.7/5 - (3 bình chọn)

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH TẠI BÌNH DƯƠNG

Chào mừng quý khách hàng đã quan tâm đến Văn Phòng Thiết kế của công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Kim Trọng Phát. Công ty chúng tôi chuyên Xin giấy phép xây dựng công trình nhà ở gia đình, nhà văn phòng, công trình công nghiệp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm chúng tôi đã rất vinh dự được phục vụ gần 5.000 sản phẩm cho các quý khách hàng là các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Công ty chúng tôi vẫn từng ngày đổi mới. Sáng tạo và cập nhật công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới để phục vụ tốt hơn các nhu cầu của khách hàng.

THIẾT KẾ TRƯỜNG TIỂU HỌC

Tư vấn thiết kế trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia

Trường tiểu học là một loại hình công trình công cộng rất phổ biến. Và hiện đang có nhu cầu xây dựng phát triển rất lớn. Chính vì điều đó nhu cầu tạo ra môi trường học tập hiện đại được quan tâm rất nhiều từ chủ đầu tư. Tiêu chuẩn thiết kế trường tiểu học góp phần xây dựng cho xã hội nói chung. Những mô hình trường hợp lý, hiện đại, phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Và bắt kịp với xu hướng tiên tiến trên thế giới. Vì vậy Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Kim Trọng Phát chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng chủ đầu tư nghiên cứu ra các giải pháp công năng hợp lý; đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng.

Yêu cầu khi thiết kế trường tiểu học

Chương trình giảng dạy cấp tiểu học là một trong chương trình bắt buộc trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Đây là giai đoạn đầu tiên của con người được học chữ viết một cách chính qui; được học các môn học khác nhau, tiếp xúc với bạn bè, thầy cô…Chính vì vậy yêu cầu về cơ sở vật chất; môi trường và chất lượng học tập của trẻ được đánh giá rất cao.

Do trường tiểu học là nơi để các em phát triển toàn diện về thể lực lẫn trí thức. Chính vì đó giải pháp về thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất cần được đảm bảo an toàn, phù hợp với yêu cầu giáo dục và tuân theo những qui định được bộ giáo dục ban hành. Trường tiểu học vừa là không gian học tập và rèn luyện cho các em. Vừa là một sân chơi bổ ích giúp các em phát triển trí tuệ. Chính vì vậy một ngôi trường đạt tiêu chuẩn về cả thẩm mỹ; kĩ thuật và cơ sở thì cần một bản thiết kế hoàn mỹ đáp ứng được tất cả các nhu cầu về học tập và vui chơi của học sinh.

Thiết kế kiến trúc các ban phòng của trường tiểu học

Các phòng thuộc khối phòng học, khối phục vụ học tập không bố trí ở tầng hầm; tầng nửa hầm hay tầng giáp mái và phải được ngăn cách với các phòng có nguồn gây tiếng ồn hoặc có mùi vị để đảm bảo một môi trường học tập an toàn; yên tĩnh và sạch sẽ cho học sinh. Trong khối phòng học phải thiết kế chỗ để mũ; nón và áo mưa của học sinh.Đối với các trường có tổ chức nội trú cần tổ chức các phòng ngủ theo hệ lớp; đặc trưng của nhóm tuổi và thiết kế riêng cho nam, nữ học sinh.

 

Mời Quý Khách xem thêm : Xin phép xây dựng Bình Dương

Khu sân chơi là khoảng thời gian giải lao giúp các em giảm căng thẳng trong học tập. Chính do đó cần bố trí một sân chung của nhà trường để tổ chức các hoạt động của toàn trường. Sân chơi phải bằng phẳng, có đồ chơi, thiết bị vận động cho học sinh và cây bóng mát. Tùy thuộc điều kiện cụ thể; có thể bố trí các sân tập thể dục thể thao cho học sinh để các em có một không gian phát triển toàn diện về trí thức lẫn thể lực.

Liên HệCÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIM TRỌNG PHÁT

Văn Phòng Giao Dịch: 23 Lê Thị Trung, Phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Email: kimtrongphat@gmail.com

Hotline: 09.77.44.32.32  – Kinh doanh: 0908 005 622 – Kinh doanh 2: 0274 651 2361

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *