Thiết kế trường mầm non montessori đẹp nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Trường mầm non song ngữ là gì?

Trường mầm non song ngữ là trường mầm non dạy chương trình học song ngữ. Ngôn ngữ học tập và giảng dạy là tiếng của nước sở tại và tiếng khác như: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nga,…

Tại Việt Nam, trẻ học tại các trường mầm non song ngữ sẽ được học tiếng Việt và tiếng Anh. Những trường này thường là trường mầm non tư thục quốc tế, được cấp phép hoạt động. Đặc biệt phải tuân theo quy định pháp luật của Việt Nam.

Trường mầm non song ngữ Montessori là trường mầm non song ngữ thông thường, nhưng giảng dạy theo phương pháp giáo dục Montessori. Điểm đặc biệt là phương pháp này được áp dụng đối với trẻ có độ tuổi mầm non. Theo những kết quả nghiên cứu, trẻ được học phương pháp Montessori sẽ phát triển tối đa về thể chất, tâm tư, tình cảm.

Thiết kế trường mầm non Sammy montessori 

Quy mô công trình: 

Trường mầm non Sammy Montessori song ngữ

Địa chỉ : đường Đx 13, Phú Mỹ, Thủ Dầu một, Bình Dương

Đơn vị tư vấn thiết kế : Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kim Trọng Phát

Công trình trường mầm non Sammy Montessori có diện tích đất 1213.1m2, trong đó diện tích dành xây dựng cho trường 650m2 x 3 tầng = khoảng trên dưới 2.000m2, được thiết kế tinh tế hài hòa giữa màu trắng và đỏ tạo nên một không gian sống động qua các lam trang trí, che nắng và các hoa văn hình đa giác nhấn nhẹ nhàng tạo nên vẻ sang trọng cho ngôi trường. Thiết kế trường mầm non montessori kết hợp những ý tưởng truyền thống và phong cách tiên tiến hiện đại.

Phương pháp thiết kế trường mầm non montessori

Khi thiết kế các lớp học vẫn bố trí đầy đủ các góc, khu vực như thông thường. Tuy nhiên các KTS thiết kế cách điệu, phá cách đầy sáng tạo, thẫm mỹ cao. Thay vì sử dụng kệ mon đang dùng như nhiều trường ở Việt Nam. Kiến trúc sư công ty Kim Trọng Phát đã đưa ra các mô hình góc học tập phong phú, đa dạng hơn rất nhiều. Áp dụng tính thực tế vào trong công trình.

Các mảng tường hay vẽ Tranh Tường truyền thống như cây cảnh, hình con vật, chuyện cổ tích đã bị lược bó tối đa. Thay vào đó các KTS sử dụng các mảng màu ấn tượng như vách gỗ, mảng giấy dán tường.

Các mảng cỏ nhân tạo cũng được sử dụng 1 cách tinh tế mềm mại, kết hợp với những chiếc lốp xe đã được thiết kế tái sử dụng lại, khiến cho không gian trở nên thân thiện, thu hút trẻ.

 

Khu vực hồ bơi kết hợp với nhà banh, khu vui chơi cùng khoảng sân rộng  được chủ đầu tư dành 1 phần đất trong 600m2. Việc làm nhà vui chơi, hồ bơi, khu vực trồng cây, chăm sóc hoa hàng ngày.

Tại sao chọn chúng tôi

Chúng tôi luôn coi “sự hài lòng của khách hàng” là mục tiêu phấn đấu của công ty chúng tôi.

Một số hình ảnh mà công ty Thiết kế Kim Trọng Phát đã thực hiện:

 Mời quý khách tham khảo thêm : thiết kế trường mầm non việt mỹ

Liên Hệ: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KIM TRỌNG PHÁT

Văn Phòng Giao Dịch: 23 Lê Thị Trung, Phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Email: kimtrongphat@gmail.com

Hotline: 09.77.44.32.32  – Kinh doanh: 0908 005 622 – Kinh doanh 2: 0274 651 2361

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *