Thiết kế trần laphong đẹp

5/5 - (1 bình chọn)

Trần laphong là gì? Cách chọn mẫu trần laphong đẹp

Định nghĩa La- Phông là gì?

La- phông là tên gọi của các loại trang trí trần nhà trong nội thất, xây dựng. Có rất nhiều loại la phông được gọi tên theo vật liệu sử dụng làm trần trang trí như la phông thạch cao, la phông ngôm, la phông bằng gỗ, la phông bằng nhựa

Sử dụng la phông trang trí nội thất có nhiều ưu điểm như các nhiệt cho trần nhà. Trang trí tạo hình nội thất đẹp, hoặc có tác dụng về phong thủy giúp ngôi nhà thêm vượng khí.

La phông trần thạch cao thả, sử dụng khung xương và tấm thạch cao theo mô đun. Thường sử dụng cho các nhà văn phòng, rất tiện lợi khi sửa chữa. Có thể nhấc tấm trần ra và sửa chữa thấm dột, hoặc sửa chữa điện bên trên.
La- phông gỗ, ấp áp và đẳng cấp. La phông sử dụng gỗ để trang trí trần nhà giúp ngôi nhà thêm sang trọng, đẳng cấp và đắt tiền. Sử dụng gỗ làm trần nhà có thể dễ dàng sơn màu theo đồ nội thất giúp không gian thêm hài hòa tổng thể.
La phông bằng thạch cao, tạo hình kiểu cổ điển rất đẹp và phù hợp trang trí nội thất classic trong các căn biệt thự, chung cư cao cấp.
La phông trần thạch cao rất tiện lợi trong việc trang trí nội thất. Sử dụng thạch cao làm la phông trần có nhiều ưu điểm như rẻ tiền, dễ dàng sơn màu, tạo hình theo ý muốn.
Mời quý khách tham khảo thêm : Xin giấy phép xây dựng Bình Dương

Liên Hệ : Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kim Trọng Phát

Địa chỉ : 23 Lê Thị Trung, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email : kimtrongphat@gmail.com

Điện thoại : 0274.6512361

Hotline : 0977.44.32.32 – kinh doanh : 0908.005.622

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.