Thiết kế thi công nhà phố

5/5 - (1 bình chọn)

– Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2019 với nhiều mẫu kiến trúc nhà phố cao cấp. Đã khẳng định vị thế trong lĩnh vực xây dựng. Xây dựng kim trọng phát cho ra đời những công trình thi công nhà phố nổi bật tại tphcm. Nhận thiết kế và thi công nhà ống giá rẻ toàn quốc.

Giá luôn cạnh tranh so với nhiều công ty trong khu vực. Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại luôn là tâm điểm thiết kế cho các công trình kiến trúc khác nhau.

Kiến trúc thiết kế nhà phố 2 tầng mặt tiền hiện đại có chi tiết tiểu cảnh sân vườn rất thu hút. Ánh sáng của ngôi nhà, kết hợp với hồ nước trước nhà uốn lượn nghệ thuật khiến tổng thể ngôi nhà trở nên lung linh, huyền ảo .

Đến với kim trọng phát luôn làm hài lòng quý vị . Chúng tôi là đơn vị tư vấn thiết kế thi công xây dựng. Các công trình dân dụng uy tín nhất tại Hồ Chí Minh.  Với 10+ năm kinh nghiệm trong nghề sẽ khiến các bạn hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

– Để kim trọng phát tổng hợp cho mình những thông tin tham khảo hữu ích nhất hiện nay. Cũng như sự thiết thực về mẫu nhà phố đẹp và thi công loại hình công trình này.

Mời quý khách xem thêm : dịch vụ xin phép xây dựng tại binh dương

– Mời bạn đọc hãy đến ngay với chuyên mục THIẾT KẾ NHÀ PHỐ của kim trọng phát để trải nghiệm nhé. Các mẫu thiết kế nhà phố mái thái đẹp tiện nghi. Cũng như nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp đã được các kiến trúc sư bàn giao cho chủ đầu tư tại các tỉnh thành trên cả nước.

Liên Hệ : Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kim Trọng Phát

Địa chỉ : 23 Lê Thị Trung, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email : kimtrongphat@gmail.com

Điện thoại : 0274.6512361

Hotline : 0977.44.32.32 – kinh doanh : 0908.005.622 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *