Thiết kế showroom đẹp

5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế nội thất showroom nội thất là gì?

Showroom là nơi trưng bày, giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp, chính vì vậy thiết kế showroom nội thất đóng vai trò rất quan trọng trong việc gây ảnh hưởng tới quyết định mua hàng và sử dụng sản phẩm. Vậy nên thiết kế showroom như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất?

Thiết kế nội thất showroom hợp phong thủy

Bất cứ một không gian nào cũng cần phải chú trọng tới việc tích hợp các yếu tố phong thủy để thu hút năng lượng dồi vào và sự hưng vượng tài lộc đến. Chính vì vậy việc thiết kế nội thất showroom hợp phong thủy cũng không nằm ngoài quy luật đó.

Showroom hợp phong thủy có nghĩa là phải hợp với cung, bản mệnh của chủ doanh nghiệp sẽ tích tụ nhiều nguồn năng lượng tốt cho sự thịnh vượng và tài lộc của doanh nghiệp. Không chỉ vậy khi thiết kế nội thất hợp phong thủy còn tạo vượng khí và tạo sức sống tươi mới dồi dào cho sản phẩm thương hiệu và nguồn nhân lực của doanh nghiệp đó. Từ đó sẽ có những tác động tích cự đến tâm lý thoải mái của khách hàng khi ghé thăm showroom và đưa ra quyết định có mua sản phẩm hay không.

Để thực hiện được điều này bạn nên chọn những chuyên gia thiết kế showroom hợp phong thủy có kiến thức cũng như kinh nghiệm về lĩnh lực này. Các chuyên gia đã từng thực hiện nhiều công trình và nhận được những phản hồi đánh giá tốt từ phía khách hàng.

Thiết kế nội thất showroom tạo dấu ấn riêng biệt

Sự sáng tạo và thăng hoa trong ý tưởng thiết kế showroom để tạo dấu ấn riêng biệt cho thương hiệu doanh nghiệp là một trong những vấn đề không hề dễ dàng, đòi hỏi sự tận tâm của các chuyên gia thiết kế nội thất.

Khi bước vào không gian lớn như các trung tâm thương mại, siêu thi, hội chợ, sự xuất hiện của các showroom trưng bày sản phẩm bắt mắt lôi cuốn thu hút được người đi mua sắm ghé thăm và trải nghiệm sử dụng thử sản phẩm.

Thiết kế nội thất showroom công ty gỗ Lâm Thành

Địa chỉ: Bình Dương

Thể loại: Showroom

Thiết kế: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ – XÂY DỰNG KIM TRỌNG PHÁT

Khu trưng bày sản phẩm rỗng rãi, giúp thoải mái trong việc trưng bày các sản phẩm. Bên cạnh đó, tông màu trắng cũng góp phần tạo không gian sáng sủa hơn. Càng làm tôn lên vẻ sang trọng của các đồ nội thất được trưng bày.

Khu tiếp đoán

Khu làm việc nhân viên

Không gian tiếp đoán và làm việc bên trong vẫn được dùng tông màu sáng. Và tạo điểm nhấn bằng các vách trang trí, tạo cảm giác trẻ trung, thoáng đãng cho khu vực làm việc và tiếp khách

Phòng giám đốc

Phòng kế toán

Phòng kinh doanh

Mời quý khách tham khảo thêm : xin phép xây dựng bình dương

Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIM TRỌNG PHÁT

Văn Phòng Giao Dịch: 23 Lê Thị Trung, Phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Email: kimtrongphat@gmail.com

Hotline: 09.77.44.32.32  – Kinh doanh: 0908 005 622 – Kinh doanh 2: 0274 651 2361

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *