Thiết kế quầy Bar- Cafe

5/5 - (1 bình chọn)

Xu hướng thiết kế quầy bar – cafe

Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kim Trọng Phát, với đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế quầy bar với đa dạng về không gian, cũng như theo phong cách và mang tới cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay.

Khu vực quầy bar

Đây là khu vực dành để pha chế thức uống. Thực khách có thể thưởng lãm tài năng pha chế của Barista, đồng thời thưởng thức những loại đồ uống ngon, đặc sắc của quán. Quầy bar thường được thiết kế thấp vừa đủ cho không gia pha chế.

Bộ tủ trang trí tiện nghi nhất trong cách sắp xếp bài trí ngay quầy bar cafe bạn có thể sử dụng một cách tiện nhất cũng như tạo không gian hợp mắt và vừa tầm, kết hợp với không gian mộc mạc thì bộ tủ làm điểm nhấn để tôn lên nét sang trọng và hiện đại của cả quán.

Thiết kế quầy bar quán cafe tiện dụng là vấn đề luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu, đặc biệt với những không gian hạn chế về diện tích. Không gian chật chội đòi hỏi bạn và kiến trúc sư có tính toán thật kỹ lưỡng.

 Quầy bar cafe đúng như tên gọi của nó là nơi có thể phô diễn của các bartender .

Thực khách có thểm nhấm nháp thức uống của mình tại chỗ ngay tại ghế của quầy Bar.

Đây là một lối thiết kế được nhiều người ưa thích bởi họ có thể thấy những kĩ thuật đẹp mặt dùng để pha chế của các bartender, cũng như muốn biết đồ uống của mình được thực hiện như thế nào.

Mời quý khách tham khảo thêm : xin phép xây dựng bình dương

Liên Hệ: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIM TRỌNG PHÁT

Địa chỉ: 23 Lê Thị Trung, Phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Email: kimtrongphat@gmail.com

Hotline: 09.77.44.32.32  – Kinh doanh: 0908 005 622 – Kinh doanh 2: 0274 651 2361

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *