Thiết kế mẫu nhà nông thôn đẹp và tiện nghi

Đánh giá post

Mẫu nhà ống nông thôn đẹp khiến vạn người mê

Những mẫu nhà ống nông thôn đẹp là những thiết kế được chọn lọc kỹ lưỡng. Căn cứ vào điều kiện tài chính cũng như đặc trưng khí hậu nông thôn mà mẫu thiết kế này rất phổ biến. Mỗi mẫu thiết kế sẽ có những ưu điểm khác nhau về tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng. Hãy cùng tham khảo các mẫu nhà ống nông thôn đẹp dưới đây:

 Mẫu nhà ống 1 tầng nông thôn với mái bằng cổ điển

Những mẫu nhà ống 1 tầng mái bằng luôn được yêu thích ở những vùng nông thôn bởi nó giúp tiết kiện chi phí mà vẫn đảm bảo các công năng và tính thẩm mĩ cho ngôi nhà.

 Nhà ống 1 tầng nông thôn lợp mái tôn

Mẫu nhà ống lợp mái tôn có mái hình chữ A, được xây dựng khá phổ biến ở nông thôn nhờ một vài ưu điểm thiết thực. Mái tôn có chi phí thấp, trọng lượng nhẹ, gia chủ không phải đầu tư quá nhiều về thiết kế móng.

Thiết kế nhà ống 1 tầng nông thôn lợp mái tôn tiết kiệm chi phí

Tuy nhiên, mái tôn lại không được bền như các loại mái khác và thường phát ra tiếng động mỗi khi trời mưa. Chính vì vậy, nếu muốn lợp mái tôn cho nhà ống 1 tầng của gia đình mình thì bạn cần có phương án khắc phục tốt vấn đề này.

Nhà ống nông thôn lợp mái tôn

Đây là mẫu nhà ống có mái hình chữ A. Nó rất phổ biến ở nông thôn bởi tính chất khí hậu ở đây. Ưu điểm của mái tôn là chi phí thấp, nhẹ,không cần đầu tư quá nhiều về thiết kế móng. Tuy nhiên nó không bền như các loại khác. Bên cạnh đó, với loại mái này thường phát ra tiếng động mỗi khi trời mưa. Do vậy bạn cần có phương án khắc phục tốt nếu muốn chọn loại này.

Nhà ống nông thôn 2 tầng

Với đặc điểm của mảnh đất nhỏ, người ta thường thiết kế thêm tầng khi làm nhà ống. Nó sẽ giúp mở rộng thêm diện tích sử dụng. Khi thiết kế thêm tầng, bạn sẽ có nhiều phong cách để lựa chọn hơn. Nó đặc biệt phù hợp với các gia đình có nhiều thành viên, cần nhiều diện tích để sử dụng.

 Nhà ống 1 tầng nông thôn mái thái

Mẫu nhà ống 1 tầng nông thôn mái thái đang là xu hướng thiết kế nhà ở hiện nay nhờ vẻ đẹp ngoại thất hiện đại và sang trọng. Mái thái như một điểm nhấn của ngôi nhà, đặc biệt loại mái này cũng rất bền và có thể chắn nắng che mưa rất tốt.

Mẫu nhà ống 1 tầng nông thôn mái thái sang trọng và đẳng cấp

Tuy nhiên, mái thái có chi phí khá cao, do đó bạn nên cân nhắc về kinh tế của gia đình trước khi lựa chọn phương án xây nhà ống 1 tầng nông thôn mái thái.

Mời quý khách tham khảo thêm: Thiết kế nhà phố

Liên hệ: Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kim Trọng Phát

Địa chỉ : 23 Lê Thị Trung, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email : kimtrongphat@gmail.com

Điện thoại : 0274.6512361

Hotline : 0977.44.32.32 – kinh doanh : 0908.005.622

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.