Tam tai là gì

5/5 - (1 bình chọn)

Tam tai trong xây dựng

Xây nhà là một trong những việc trọng đại và có ý nghĩa to lớn đối với mỗi đời người. Trong việc xác định thời điểm xây nhà có xuất hiện quan niệm về Tam tai. Vậy Tam tai là gì và cách tính Tam tai xây nhà chuẩn là thế nào? để chúng ta biết cách và tính lộ trình xin phép xây dựng và hoàn thiện tổ ấm của mình?

Đây cũng là những băn khoăn thường thấy của gia chủ khi tiến hành động thổ làm nhà hoặc sửa sang nhà cửa hoặc thực hiện việc trọng đại nào đó. Mời bạn cùng theo dõi các nội dung về vấn đề này trong bài viết hôm nay của chuyên mục thiết kế biệt thự đẹp của chúng tôi.

Tam Tai Là Gì ?

Con người từ lúc sinh ra đều mang trên mình một số phận, một vận mệnh riêng biệt. Tuy nhiên có những vận hạn của quy luật đất trời thì ai đều cũng phải trải qua. Trong đó có hạn Tam tai. Và từ xưa đến nay dân gian vẫn luôn cho rằng tam tai là một vận hạn với nhiều khó khăn, trắc trở cần phải vượt qua.
Vậy hạn tam tai là gì? cách hóa giải hạn tam tai năm 2020 ra sao? Đặc biệt cách tính hạn tam tai như thế nào?. Tất cả câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

HẬU QUẢ KHI GẶP TAM TAI

Mọi người có quan điểm chung rằng, không phải lúc nào gặp tam tai cũng là tai họa, nhưng thường đến năm tam tai gặp nhiều vất vả, khó khăn hơn trong công việc, mua bán, làm nhà, tu sửa, kết hôn,…

Sau đây là một số việc xấu thường xảy đến với người bị hạn tam tai:

  • Tính tình nóng nảy bất thường.
  • Có tang trong thân tộc.
  • Dễ bị tai nạn xe cộ.
  • Bị thương tích.
  • Bị kiện thưa hay dính đến pháp luật.
  • Thất thoát tiền bạc.
  • Mang tiếng thị phi.

HẠN TAM TAI CÓ LÀM ĐƯỢC NHÀ KHÔNG VÀ CÁCH HÓA GIẢI TAM TAI

Rất nhiều chủ đầu tư lo lắng rằng khi đến hạn tam tai thì sẽ không xây nhà được. Tuy nhiên, chúng tôi xin chia sẻ với bạn rằng quan niệm là chưa đúng bởi hạn Tam tai thường chỉ về công việc làm ăn chứ không liên quan tới nhà cửa.
Trên đây là một số thông tin về hạn Tam tai và cách tính Tam tai. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về kinh nghiệm dân gian này để có cách vận dụng phù hợp.

Mời quý khách tham khảo thêm : xin phép xây dựng bình dương

Liên Hệ : Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kim Trọng Phát

Địa chỉ : 23 Lê Thị Trung, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email : kimtrongphat@gmail.com

Điện thoại : 0274.6512361

Hotline : 0977.44.32.32 – kinh doanh : 0908.005.622

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.