Những điều cần lưu tâm khi thiết kế nhà phố thương mại

Đánh giá post

Nhà phố thương mại là kiểu nhà dân kết hợp với các loại hình kinh doanh, buôn bán. Với lợi thế mặt tiền, đây chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu nếu muốn thêm thu nhập. Từ tiệm ăn, cửa hàng tạp hoá đến phòng khám, quầy thuốc…  Cần cân nhắc loại hình kinh doanh phù hợp với gia đình và khả năng của bạn.Song song đó, bạn vẫn phải đối mặt với vài vấn đề để hiện thực hoá giấc mơ an cư lập nghiệp của mình.

Với mong muốn gỡ rối phần nào những thắc mắc của bạn đọc. Hôm nay, KIM TRỌNG PHÁT xin mời các bạn đọc qua bài viết sau. Biết đâu được, bạn sẽ tìm thấy những kiến thức hữu ích cho riêng mình đấy!

Luôn luôn đảm bảo an ninh

Một ngôi nhà nhưng có nhiều mục đích sử dụng, nhất là sử dụng kinh doanh. Đây là nơi tập trung và diễn ra rất nhiều hoạt động ra vào của nhiều người. Thuê bảo vệ chuyên nghiệp nếu không phù hợp thì có thể trang bị thêm các thiết bị an ninh. Có thể lắp các camera để dễ dàng quan sát khách hàng. Việc này giúp bạn quan sát cùng một lúc nhiều khách hàng. Đồng thời để an toàn hơn, bạn cũng nên thiết kế 2 lớp cửa bảo vệ cuối ngày kết thúc.

Mẫu cửa cuốn austdoor khe thoáng đẹp mới nhất

Xác định loại hình – mục đích kinh doanh của nhà phố thương mại

Việc xác định loại hình, mục đích thương mại là một trong những lưu ý quan trọng nhất. Khi chưa xác định được mục đích sử dụng ngôi nhà, và không có kế hoạch kinh doanh rõ ràng. Bạn sẽ không thể lựa chọn hoặc thiết kế ngôi nhà một cách phù hợp nhất. Bởi đặc thù của mỗi loại hình kinh doanh và hình thức thiết kế đều không giống nhau.

Xác định vị trí, địa điểm – mặt tiền ngôi nhà phố thương mại

Sẽ ra sao nếu sản phẩm kinh doanh của bạn được thiết kế trưng bày nơi khó quan sát. Liệu rằng khách hàng có biết đến sản phẩm đó hay không? Và chắc chắn sản phẩm sẽ rất khó để người tiêu dùng tiếp cận. Theo đó, sản phẩm nên được đặt ở vị trí thuận lợi nhất cho tầm quan sát của người mua. Chẳng hạn như mặt tiền mà khách hàng thường qua lại, nơi có tầm nhìn vừa phải, có đủ ánh sáng và tránh để sâu trong nhà.

Lưu ý tính thẩm mỹ

Được xem là bộ mặt của nhà phố kinh doanh nên dĩ nhiên diện mạo căn nhà cần được đầu tư quan tâm. Bạn không nhất thiết phải trang hoàng lộng lẫy cho khu vực kinh doanh. Quan trọng là tươm tất, sạch sẽ, tạo cảm giác đáng tin cậy cho khách hàng. Để làm được điều này, hãy đầu tư cho hệ thống chiếu sáng, và máy quạt hay thậm chí là máy lạnh để khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất.

Màu sắc phù hợp cũng là một giải pháp làm tăng cho diện tích ngôi nhà. Chọn các tông màu sáng ấm, để không gian trở nên thoáng đãng rộng rãi. Còn với ngôi nhà có diện tích rộng rãi thì có thể thỏa thích lựa chọn màu để tạo ấn tượng thêm cho ngôi nhà.

Xem thêm tại: Thiết kế kiến trúc tại bình Dương

Liên hệ với chúng tôi tại:

Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kim Trọng Phát

Địa chỉ : 23 Lê Thị Trung, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email : kimtrongphat@gmail.com

Điện thoại : 0274.6512361

Hotline : 0977.44.32.32 – kinh doanh : 0908.005.622

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *