Nhà tân cổ điển 2 tầng

5/5 - (1 bình chọn)

NHÀ TÂN CỔ ĐIỂN 2 TẦNG

Biệt thự 2 tầng cổ điển- ấn tượng với vẻ đẹp của chất cổ điển

Biệt thự 2 tầng cổ điển luôn dẫn đầu trong xu hướng thiết kế được nhiều người ưa thích. Người ta thích chất cổ điển bởi nét đẹp nhẹ nhàng; vẻ duyên dáng vốn có mà không phong cách nào đủ sức toát lên được.

Trong bản vẽ mẫu biệt thự đẹp 2 tầng cổ điển. Vẻ đẹp đặc trưng ấy đến từ các chi tiết phào chỉ trang trí tinh xảo, tỉ mỉ, từ các chi tiết mái vòm, đường cong mềm mại. Từ phong cách phối màu trang nhã; lấy gam màu trắng làm ton màu chủ đạo. Màu trắng từ lâu đã trở thành biểu tượng cho mẫu nhà biệt thự 2 tầng tân cổ điển bởi sự quyến rũ và sức truyền tải thông điệp tuyệt vời của nó.

Mẫu nhà 2 tầng tân cổ điển – hướng đi mới cho sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điển

Phong cách tân cổ điển dành cho những gia chủ đang kiếm tìm hướng đi mới cho ngôi nhà của mình. Biệt thự 2 tầng có sân vườn tân cổ điển là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố cổ điển và nét đẹp hiện đại. Tuy nhiên sự kết hợp này có phải là điều dễ dàng

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển gây ấn tượng bởi sự cách tân mới mẻ. Không bó buộc theo khuôn mẫu cổ điển hay quá thiên về bản chất đơn giản của chất hiện đại.

Nhà 2 tầng tân cổ điển thiết kế có nguồn cảm hứng đa dạng. Đề cao tính thẩm mỹ nhưng không vì thế mà xem nhẹ mặt bằng công năng; phong thủy cũng như vấn đề kinh tế. Chính sự góp mặt của cả 4 yếu tố hứa hẹn sẽ mang tới cho gia chủ một không gian sống lý tưởng; nhiều vận may và thịnh vượng.

– Mời quý khách tham khảo thêm : xin phép xây dựng bình dương

Liên Hệ : Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kim Trọng Phát

Địa chỉ : 23 Lê Thị Trung, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email : kimtrongphat@gmail.com

Điện thoại : 0274.6512361

Hotline : 0977.44.32.32 – kinh doanh : 0908.005.622

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *