nhà cấp 4 đẹp mái thái

5/5 - (1 bình chọn)

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH TẠI BÌNH DƯƠNG


Chào mừng quý khách hàng đã quan tâm đến Văn Phòng Thiết kế của công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Kim Trọng Phát. Công ty chúng tôi chuyên Xin  giấy phép xây dựng công trình nhà ở gia đình, nhà văn phòng, công trình công nghiệp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm chúng tôi đã rất vinh dự được phục vụ gần 5.000 sản phẩm cho các quý khách hàng là các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Công ty chúng tôi vẫn từng ngày đổi mới, sáng tạo và cập nhật công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới để phục vụ tốt hơn các nhu cầu của khách hàng.

Mời Quý Khách chiêm ngưỡng mẫu nhà cấp 4 mái thái tại bình dương:

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 150m2 là một trong những mẫu nhà có thể đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình có 3 thế hệ cùng sinh sống. Hơn nữa mẫu thiết kế nhà thể hiện sự phóng khoáng trong không gian cũng như sự đa dạng trong phong cách thiết kế. Chính điều đó là một trong những lý do giúp cho mẫu thiết kế nhà của chúng tôi nhận được nhiều sự quan tâm của chủ đầu tư.
Công trình nhà cấp 4 hiện đại 150m mà chúng tôi muốn giới thiệu dưới đây là của anh Nguyễn Thông Thái, được thi công tại Thủ Dầu một-Bình Dương. Công trình nhận được khá nhiều lời ngợi khen của nhiều chủ đầu tư. Sau khi chúng tôi công bố phối cảnh thiết kế kiến trúc lên website thì được khá nhiều chủ đầu tư quan tâm và có ý muốn mua lại mẫu thiết kế này để thi công.

Thông tin công trình nhà cấp 4 mái thái 150m2

  1. Chủ đầu tư: Mr. Thái
  2. Địa điểm: Thành phố Thủ Dầu Một- Bình Dương
  3. Diện tích ô đất: 250m2
  4. Diện tích xây dựng: 150m
  5. Năm thiết kế: 2020
  6. Kinh phí đầu tư: 1.7 tỷ

Mặt bằng công năng: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ 1, phòng ngủ 2 + wc, phòng ngủ 3, wc chung

Phương án thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái 150m2 của anh Thái
Ngay sau khi nhận được yêu cầu của chủ đầu tư. Phòng thiết kế của chúng tôi đã nhanh chóng họp bàn; đưa ra phương án thiết kế sơ bộ cho mẫu nhà cấp 4 mái thái 150m2.
Khối kiến trúc biệt thự được triển khai rõ nét trong mẫu nhà cấp 4 mái thái. Thay vì sử dụng trụ cột vuông trước sảnh chính như thường thấy; kiến trúc sư bố trí 4 trụ cột tròn bằng đá nguyên khối cùng với việc ốp gạch nâu đen phía chân cột đã tạo nên thế vững chắc. Có thể đảm nhận giữ kết cấu chịu lực chung cho mẫu nhà; đồng thời tăng tính thẩm mỹ thu hút.
Việc ốp gạch phần chân tường cũng như ốp đá bậc tam cấp với màu nâu vàng nhẹ. Trong khi đó những bức tường trống được trang trí bằng những đường phào chỉ lõm kẻ ngang đã mang đến cho mẫu nhà đẹp những hiệu ứng thẩm mỹ khá cao. Thu hút được ánh nhìn của người đối diện. Thật khó để có thể bỏ qua một mẫu nhà hiện đại như thế này. Nếu như bạn đang có ý định tìm kiếm cho công trình của gia đình một mẫu thiết kế hiện đại và đầy sức sống.

Mời quý khách xem thêm : thiết kế nhà đẹp bình dương

Từ không gian chính giữa, tiếp giáp phòng khách và phòng ăn. Lần lượt là sảnh hành lang di chuyển về 3 phòng ngủ. Phòng ngủ chính có nhà vệ sinh khép kín được thiết kế lui về điểm giao giữa bàn ăn và sảnh phụ. 2 phòng ngủ còn lại được thiết kế về phía trong cùng của lô góc nhà. Với thiết kế nhà vệ sinh chung đặt ở giữa 2 phòng.
Liên Hệ : Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kim Trọng Phát

Địa chỉ : 23 Lê Thị Trung, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email : kimtrongphat@gmail.com

Điện thoại : 0274.6512361

Hotline : 0977.44.32.32 – kinh doanh : 0908.005.622

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *