Mẫu thiết kế nhà trọ có diện tích nhỏ

5/5 - (1 bình chọn)

Ý tưởng thiết kế nội thất không gian phòng trọ 10-12m2 nhỏ gọn và đẹp

Để có thể trang trí, sắp xếp không gian phòng trọ nhỏ hẹp nhưng gọn gàng, hợp lý và đầy đủ đồ dùng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Thì bạn sẽ cần phải lên kế hoạch, tính toán chọn những đồ dùng nội thất sử dụng trong phòng trọ cần thiết. Tránh mua thừa hoặc thiếu lãng phí mà việc sắp xếp phòng trọ diện tích nhỏ trở nên khó khăn, không được gọn gàng hợp lý.

Việc tính toán chọn các thiết kế nội thất phòng trọ sẽ giúp bạn sắp xếp không gian nội thất phòng trọ hợp lý. Đủ dùng và đẹp mắt theo các kiểu mẫu, phong cách từ vintage, Hàn Quốc, cổ điển…

Các vật dụng sinh hoạt, đồ dụng nội thất phòng trọ đơn giản, hữu ích như tủ quần áo, bàn học để máy tính, tivi, tủ để giày, đệm, đèn, quạt… Nhưng sẽ cần được bố trí trong không gian phòng trọ hợp lý, đúng cách.

Lựa chọn đồ nội thất và trang trí phòng trọ đơn giản, phù hợp không gian.

Với đặc trưng của các thiết kế phòng trọ là có không gian nhỏ hẹp; chật chội thì nên ưu tiên lựa chọn đồ dùng nội thất đơn giản. Và có thể tích hợp nhiều tính năng để giảm chiếm không gian diện tích sử dụng. Tạo thông thoáng trong không gian và đặc biệt là luôn được gọn gàng, đẹp mắt. Bên cạnh đó nên chọn nội thất sáng màu để tăng sáng, cảm giác độ rộng của phòng tăng lên đáng kể.

Phụ thuộc vào chi phí trang trí phòng trọ đầu tư. Nhu cầu sử dụng và không gian phòng trọ diện tích nhỏ từ 10m2 đến 12m2. Bạn sẽ lựa chọn đồ dùng và vật dụng, dụng cụ trang trí phòng trọ đẹp. Tạo không gian gọn gàng, hợp lý, hợp kinh phí nhất.

Việc sắp xếp phòng trọ gọn gàng, hợp lý không chỉ giúp không gian đẹp mắt. Mà còn mang lại sự tiện nghi trong sinh hoạt. Không gian phòng trọ nhỏ hẹp vì vậy cũng cần nhớ biết cách sắp xếp đồ dùng phòng trọ hợp lý với từng tính năng của đồ và không gian mặt đất, trên không trong căn phòng.

Phòng trọ có những không gian chức năng cần thiết giường phòng ngủ, bếp, vệ sinh, góc học tập, làm việc. Vì vậy sẽ cần biết cách trang trí phòng trọ khép kín gia đình giá rẻ, đẹp. Hợp với diện tích và thiết kế mặt bằng.

Các cách trang trí phòng ngủ nhà trọ: sử dụng giường nhỏ, có thể gấp hoặc dùng đẹp, giường xếp, sofa giường để tiện cho sinh hoạt, tiết kiệm diện tích. Có thể tận dụng giường ngủ kết hợp với bàn học…

Đồng thời, tùy theo thiết kế phòng trọ mà có các cách sắp xếp; trang trí phòng trọ không có gác xép; gác lửng diện tích nhỏ hay mẹo vặt sắp xếp phòng trọ đẹp nhỏ có gác xép thích hợp. Bố trí không gian phòng ngủ, bếp ăn, phòng học thích hợp.

Bố trí không gian phòng bếp nhà trọ không quá khó để đáp ứng nhu cầu của bạn

Với những không gian phòng trọ lớn việc trang trí phòng trọ có thể dễ dàng hơn bởi có không gian và dường như có các phòng phân chia rõ rệt. Nhưng đối với các thiết kế phòng trọ nhỏ hẹp cho sinh viên và người lao động thì dường như rất cũ, tối, không gian sinh hoạt hạn chế… Vì thế, nhu cầu muốn cải tạo, trang trí lại phòng trọ đẹp mắt, gọn gàng; giá rẻ, kinh phí thấp mà hữu ích cho sinh hoạt hàng ngày là rất lớn.

Dưới đây là một số những cách trang trí phòng trọ rẻ đẹp, tiết kiệm dành cho sinh viên.

Mẫu thiết kế, bố trí phòng trọ 12m2 đẹp mắt.

Cách thiết kế, bố trí phòng trọ 10-12m2 đơn giản, gọn gàng.

Cách sắp xếp, trang trí phòng trọ 10m2 nhỏ dễ thương.

Cách trang trí, sắp xếp mẫu phòng trọ 10m2 – 12m2 có gác lửng đẹp như mơ, ít tốn kém

Mẫu phòng trọ nhỏ được trang trí với tông màu trắng sáng, nội thất đơn giản.

 

Mời quý khách tham khảo thêm: Xây nhà ở Bình Dương

Liên Hệ: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIM TRỌNG PHÁT

Văn Phòng Giao Dịch: 23 Lê Thị Trung, Phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Email: kimtrongphat@gmail.com

Hotline: 09.77.44.32.32  – Kinh doanh: 0908 005 622 – Kinh doanh 2: 0274 651 2361

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *