Mẫu Thiết kế chung cư hiện đại

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH TẠI BÌNH DƯƠNG


Chào mừng quý khách hàng đã quan tâm đến Văn Phòng Thiết kế của công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Kim Trọng Phát. Công ty chúng tôi chuyên Xin  giấy phép xây dựng công trình nhà ở gia đình, nhà văn phòng, công trình công nghiệp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm chúng tôi đã rất vinh dự được phục vụ gần 5.000 sản phẩm cho các quý khách hàng là các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Công ty chúng tôi vẫn từng ngày đổi mới, sáng tạo và cập nhật công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới để phục vụ tốt hơn các nhu cầu của khách hàng.

Ngày nay, do mật độ dân số tăng nhanh mà diện tích đất xây dựng lại bị thu hẹp vì thế các khu chung cư mọc lên như nấm trên địa bàn Hà Nội, TP.Hồ Chí minh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai,… Thiết kế kiến trúc chung chư đẹp để thu hút khách mua là điều mà tất cả mọi chủ đầu tư hướng đến.

Khi thiết kế kiến trúc chung cư, kiến trúc sư đặc biệt lưu tâm đến kiến trúc bề ngoài để tạo ra một ngoại hình đẹp đẳng cấp. Tiếp sau đó là công năng sử dụng và các dịch vụ đi kèm.

Các vật liệu sử dụng cho ngoại thất chung cư cũng tiên tiến hiện đại để đảm bảo độ bền đẹp, an toàn tạo ra  một ngoại thất cao cấp để xứng tầm với mức đầu tư tài chính của khách mua căn hộ

.

Khuôn viên bên ngoài chung cư phải được quy hoạch đẹp mắt, thống nhất, đồng bộ để tạo ra một cảnh quan đẹp, giúp bầu không khí thêm trong lành, có sân chơi cho trẻ em và mọi người, có các dịch vụ tiện ích khác.

– Mời quý khách tham khảo thêm : xin phép xây dựng bình dương

Liên Hệ: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIM TRỌNG PHÁT

Văn Phòng Giao Dịch: 23 Lê Thị Trung, Phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Email: kimtrongphat@gmail.com

Hotline: 09.77.44.32.32  – Kinh doanh: 0908 005 622 – Kinh doanh 2: 0274 651 2361

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *