Mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp

5/5 - (1 bình chọn)

Mẫu bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái tôn giá rẻ

Với gia đình nào đang có ý định xây nhà cáp 4 mái tôn và có nhu cầu tham khảo bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn giá rẻ. Cùng tham khảo mẫu bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái tôn với chi phí xây dựng thấp. Tận dụng tối đa diện tích không gian, mặt bằng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho các hộ gia đình ở nông thôn.

Bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn 66m2

Phù hợp cho 2 vợ chồng và 2 con nhỏ

Mẫu nhà cấp 4 đẹp này được thiết kế rất đơn giản, không có gờ phào, không có cái gì diêm dúa.

Những lưu ý khi xây nhà cấp 4 mái tôn

Lựa chọn loại tôn phù hợp với mẫu thiết kế nhà

Thị trường hiện nay có khá nhiều loại tôn cho chúng ta lựa chọn như tôn mạ kẽm; tôn cán sóng, tôn lạnh, tôn cách nhiệt, tôn giả ngói… tuy nhiên bạn nên lựa chọn những loại tôn phù hợp cả về công năng thẩm mỹ cũng như giá cả cho mẫu nhà. Nếu làm được điều này bạn sẽ chủ động hơn rất nhiều về kinh phí cũng như mẫu thiết kế.

Chuẩn bị chu đáo cho quá trình thi công lắp đặt

Quá trình thi công mái tôn cho mẫu nhà ống cấp 4 đơn giản và ít công đoạn hơn so với những mẫu nhà ống cấp 4 mái thái. Tuy nhiên quá trình thi công lại có nhiều công đoạn như bắn ốc vít để liên kết các tấm tôn lại với nhau.

Do đó trong quá trình thi công, thợ thi công phải cực kỳ chú ý. Nếu quên hoặc vít ốc không chặt thì có thể ảnh hưởng đến kết cấu mái của toàn bộ ngôi nhà, ảnh hưởng đến chất lượng công trình về sau. Sẽ gây tốn kém trong quá trình sửa chữa cũng như bảo dưỡng.

Lựa chọn màu sắc mái tôn phù hợp

Màu sắc là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Hiện nay mái tôn có nhiều loại như xanh, đỏ, nâu… Thông thường nhà cấp 4 nông thôn thường sử dụng mái tôn màu đỏ kết hợp sơn trắng. Tạo nên nét nổi bật cho ngôi nhà của bạn.

Bạn có thể lựa chọn màu sắc mái tôn theo màu sơn chủ đạo hoặc màu sơn để có sự hài hòa trong tổng thể. Màu sắc cũng là yếu tố trong phong thủy, bạn có thể lựa chọn theo màu sắc của mệnh để tăng tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công nhà cấp 4 mái tôn. Tuy nhiên để tìm được đơn vị uy tín và chất lượng. Quý khách hàng nên tham khảo nhiều đơn vị hoặc hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Nhược điểm của mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn

Khả năng chống nóng và chống ồn thấp

So với những mẫu nhà ống đẹp bằng mái bê tông hay mái thái; mái ngói, thì mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn không có khả năng hấp thụ và thoát nhiệt nên về mùa hè. Những ngôi nhà mái tôn không có khả năng làm mát như những mái ngói truyền thống. Còn về mùa mưa thì do không có độ dốc cũng như những rãnh thoát nước cho nên những mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn thoát nước kém hơn; đồng thời khi mưa to, thì tiếng ồn khá lớn, gây khó chịu.

Độ bền so với mái bằng hay mái ngói thấp hơn

Về thời gian sử dụng lâu dài, thì những mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn có độ bền thấp hơn. So với những mẫu nhà ống 1 tầng hay nhà ống 2 tầng, 3 tầng… hiện đại khác.

Mời quý khách tham khảo thêm: Thiết kế nhà phố tại Bình Dương

Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kim Trọng Phát

Địa chỉ : 23 Lê Thị Trung, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email : kimtrongphat@gmail.com

Hotline : 0977443232- 0908005622

Điện thoại : 0274.6512361

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *