Mẫu nhà 3 tầng mái ngói tại Bình Dương

5/5 - (1 bình chọn)

Những mẫu nhà phố 3 tầng mái ngói đẹp tại Bình Dương

Nhà mái ngói 3 tầng có tum

Phương án này rất phù hợp với những gia đình muốn tận dụng không gian nhằm mở rộng diện tích sử dụng phía dưới. Phần tum được thiết kế để làm nơi phơi đồ hoặc đơn giản là nơi trồng rau, trồng hoa cho người phụ nữ của gia đình. Vừa khiến căn nhà trở nên thông thoáng rộng rãi, lại vừa khiến căn nhà gần gũi hơn với thiên nhiên.

Nhà phố 3 tầng mái ngói có tum sẽ khiến người nhìn bị thu hút bởi một thiết kế khác biệt lại vừa gần gũi. khiến gia chủ thoải mái tầm nhìn về thành phố xinh đẹp.

2. Nhà phố 3 tầng mái ngói kép trầm

Ngói kép là sự lựa chọn phổ biến để tô thêm điểm nhấn cho những ngôi nhà trên phố. Phần mái kép gạt bỏ đi cho người nhìn cái sự đơn điệu. Thay vào đó là sự đan xen hoàn hảo của 2 mái kép. Thiết kế nhà phố 3 tầng này hiện đang là sự lựa chọn rất phổ biến.

Tone màu trầm càng tạo nên sự nổi bật vốn có cho căn nhà. Chỉ cần khéo léo kết hợp chọn màu sơn như ý là sẽ tạo nên một bức tranh sống vô cùng hoàn hảo dành cho gia đình bạn.

4. Nhà phố mái ngói rộng rãi

Mẫu nhà phố này được thiết kế theo phong cách nhà phố xanh với hệ thống kính làm lan can kính và tường ở tầng 1. Khu vực ban công bố trí rất nhiều chậu hoa cây cảnh vừa mang lại không khí thoáng mát lại vừa gần gũi với thiên nhiên. Gam màu sáng tổng thể điểm tô thêm sắc hoa và màu đỏ mái ngói tạo nên một tổng thể không thể tuyệt vời hơn nữa.

5. Nhà mái ngói đỏ truyền thống 3 tầng nổi bật đẹp

Trái ngược với vẻ đẹp hiện đại, ngôi nhà phố 3 tầng mái ngói đỏ tươi lại nổi bật theo một cách truyền thống rất riêng. Thiết kế không quá cầu kỳ nhưng lại mang lại cảm giác bình dị. Nơi phố xá đông đúc, chật hẹp và xô bồ thì bình dị chính là thứ mà ai ai cũng mong muốn và tìm kiếm.

2 mái ngói đỏ lồng vớ nhau tạo cảm giác mới lạ khi nhìn vào. Chưa hết, bên cạnh đó còn 2 mái nhỏ 2 bên tạo sự tương xứng, cân bằng. Có thể nói mẫu thiết kế này tuy đơn giản nhưng cũng được tính toán rất kỹ lưỡng.

Màu sơn trắng làm nổi bật lên phần mái ngói đỏ tươi. Cửa ra vào được thiết kế bằng kính và trang bí bằng rèm cửa rất đẹp mắt. Đây thực sự là mẫu nhà 3 tầng mái ngói rất đẹp dành cho những ai tôn trọng quá khứ.

Mời quý khách tham khảo thêm: xin phép xây dựng Bình Dương

Liên hệ: Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kim Trọng Phát

Địa chỉ : 23 Lê Thị Trung, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email : kimtrongphat@gmail.com

Điện thoại : 0274.6512361

Hotline : 0977.44.32.32 – kinh doanh : 0908.005.622

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.