giá xây dựng nhà cấp 4 tại bình dương

3/5 - (4 bình chọn)

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH TẠI BÌNH DƯƠNG


Chào mừng quý khách hàng đã quan tâm đến Văn Phòng Thiết kế của công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Kim Trọng Phát. Công ty chúng tôi chuyên Xin  giấy phép xây dựng công trình nhà ở gia đình, nhà văn phòng, công trình công nghiệp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm chúng tôi đã rất vinh dự được phục vụ gần 5.000 sản phẩm cho các quý khách hàng là các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Công ty chúng tôi vẫn từng ngày đổi mới, sáng tạo và cập nhật công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới để phục vụ tốt hơn các nhu cầu của khách hàng.

Giá xây dựng nhà ở hoàn thiện tại Bình Dương 1m2 bao nhiêu tiền?

Hiện nay, Bình Dương là một trong số những nơi có nhu cầu xây dựng nhà ở tăng cao. Vì vậy giá cả của dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương cũng ngày càng tăng theo. Xây nhà trọn gói tại Bình Dương bao nhiêu tiền 1m2?


Giá xây dựng nhà ở hoàn thiện tại Bình Dương bao nhiêu tiền 1m2?

Đơn giá xây nhà trọn gói Bình Dương của Xây dựng Kim Trọng Phát sẽ dao động trong khoảng 4.5 -6.5 triệu/m2 tùy thuộc vào quy mô; điều kiện của công trình và nguyên vật liệu sử dụng theo yêu cầu của chủ đầu tư đưa ra.

Bảng giá thiết kế xa xin phép xây dựng nhà phố

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương có rất nhiều ưu điểm so với việc tự xây nhà. Các bạn sẽ có thể tiết kiệm thời gian, chi phí. Đồng thời sẽ nhận được sự tư vấn về lựa chọn vật liệu xây dựng; nội thất theo nhu cầu và bạn cũng sẽ cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng của công trình mà không cần phải thường xuyên giám sát thi công.

Các gói vật liệu xây dựng được sử dụng trong dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương
Đối với dịch vụ xây nhà hoàn thiện Bình Dương. Kim Trọng Phát sẽ cung cấp nhiều gói vật liệu xây dựng khác nhau. Đơn giá cụ thể của các gói vật liệu như sau:

Gói vật tư loại bình dân: 4.500.000 đồng/m2
Gói vật tư loại tầm trung: 5.0000 – 5.500.000 đồng/m2
Gói vật tư loại cao cấp: 6.5000 đồng/m2
Trên đây là đơn giá mà xây dựng Kim Trọng Phát đưa ra để các bạn có thể tham khảo. Đơn giá thực tế sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như: Quy mô, diện tích, thời điểm xây dựng; vị trí, loại vật tư được sử dụng để thi công…

Lựa chọn xây dựng Kim Trọng Phát, các bạn có thể đảm bảo chất lượng của ngôi nhà. Chúng tôi sẽ dựa vào thiết kế và khảo sát tổng thể diện tích sau đó sẽ đưa ra cho nhà đầu tư một bảng báo giá chi tiết chính xác để các bạn có sự chuẩn bị tốt về kinh phí xây dựng.

Quy trình xây dựng của xây dựng Kim Trọng Phát
Có thể bạn đang thắc mắc về quy trình xây dựng của xây dựng Kim Trọng Phát như thế nào? Cụ thể quy trình xây dựng nhà ở trọn gói như sau:

Bước 1: Lên lịch hẹn với khách hàng để tiếp nhận thông tin cơ bản về diện tích; địa điểm thi công; mặt bằng cùng với những thông tin cá nhân…

Bước 2: Khảo sát công trình và tư vấn thiết kế: Sau khi tiếp nhận những thông tin của khách hàng. Công ty sẽ tiến hành khảo sát công trình và tư vấn cho khách hàng về các gói dịch vụ. Chúng tôi sẽ phân tích cụ thể đặc điểm của từng gói dịch vụ để khách hàng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất đối với nhu cầu của bản thân.

Bước 3: Bóc tách khối lượng, lập dự toán và bảng báo giá cho khách hàng

Bước 4: Thỏa thuận và ký hợp đồng xây dựng với khách hàng: Sau khi khách hàng đã duyệt bảng báo giá thì 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng xây dựng.

Bước 5: Xin giấy phép xây dựng

Bước 6: Tiến hành thi công công trình theo hợp đồng. Chúng tôi sẽ thi công công trình theo đúng gói dịch vụ đã thỏa thuận trong hợp đồng. Trong quá trình thi công sẽ có kỹ sư giám sát công trình.

Bước 7: Nghiệm thu công trình, Thanh lý hợp đồng, Bảo hành công trình. Sau khi hoàn thiện công trình, khách hàng sẽ cần phải thanh toán toàn bộ chi phí còn lại để nhận bàn giao nhà.

Đồng thời, Kim Trọng Phát sẽ gửi đến khách hàng tất cả những chính sách sửa chữa; bảo trì và nâng cấp nhà ở trong trường hợp có sự cố xảy ra nhằm đảm bảo được chất lượng tốt nhất của công trình.

Mời Quý Khách Xem thêm : Xin Phép Xây Dựng Bình Dương

Liên Hệ : Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kim Trọng Phát

Địa chỉ : 23 Lê Thị Trung, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email : kimtrongphat@gmail.com

Điện thoại : 0274.6512361

Hotline : 0977.44.32.32 – kinh doanh : 0908.005.622

CÔNG TY KIM TRỌNG PHÁT CHÚNG TÔI Ở ĐÂU?

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.