Chi phí dự phòng bằng bao nhiêu

5/5 - (1 bình chọn)

Quan trọng là chủ đầu tư; các khối lượng em tính toán tăng giảm phải bám sát theo công trình thực tế. Ngoài ra mình còn phải bám sát theo chi phí dự phòng :

– Chi phí dự phòng trong dự toán gói thầu thi công xây dựng được xác định theo quy định tại Khoản 4 Điều 11 Thông tư 06/2016/TT-BXD hướng dẫn xác định; quản lý chi phí đầu tư xây dựng do Bộ trưởng Bộ Xây dựng ban hành.

– Chi phí dự phòng cho yếu tố khối lượng công việc phát sinh. Được tính bằng tỷ lệ phần trăm (%) trên tổng chi phí xây dựng và chi phí hạng Mục chung của gói thầu thi công xây dựng.

– Chi phí dự phòng cho yếu tố trượt giá được xác định trên cơ sở thời gian thi công xây dựng của gói thầu và chỉ số giá xây dựng phù hợp với loại công trình xây dựng có tính đến các khả năng biến động giá trong nước và quốc tế.

– Mức tỷ lệ phần trăm (%) sử dụng được xác định chi phí dự phòng theo Điểm a; b Khoản này không vượt mức tỷ lệ % chi phí dự phòng trong dự toán xây dựng công trình đã được phê duyệt.

Trên đây là nội dung về xác định chi phí dự phòng trong dự toán gói thầu thi công xây dựng. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này. Bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Thông tư 06/2016/TT-BXD.

Mời quý khách tham khảo thêm :  Xin Phép Xây Dựng Tại Bình Dương

Liên Hệ : Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kim Trọng Phát

Địa chỉ : 23 Lê Thị Trung, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email : kimtrongphat@gmail.com

Điện thoại : 0274.6512361

Hotline : 0977.44.32.32 – kinh doanh : 0908.005.622

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.