Cầu thang xương cá

5/5 - (1 bình chọn)

Hướng dẫn cách làm cầu thang xương cá

Cầu thang xương cá đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ độc đáo, thích hợp với phong cách hiện đại, trẻ trung, năng động. Cầu thang xương cá đẹp, độ bền và độ an toàn cao giúp tiết kiệm tối đa diện tích căn phòng hơn nữa kiểu dáng mẫu mã rất phong phú đa dạng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Kim Trọng Phát xin hướng dẫn cách tính toán và bố trí cầu thang xương cá trong nhà

Cấu tạo cầu thang xương cá gồm những yếu tố cơ bản sau:

+ Kết cấu chịu lực ở giữa là tấm thép hộp có kích thước 100*100*3mm, được sơn chống gỉ 2 lớp và sơn hoàn thiện 1 nước.
+ Bản mã thép tấm dày 6mm
+ Bản mã bắt tường dày 10mm
+ Dầm chính bắt tường là vít nở sắt hoặc nở hóa chất
Lan can cầu thang xương cá có thể là lan can sắt , lan can kính, lan can inox…, tay vịn gỗ Lim Nam Phi hoặc tay vịn inox.
Cầu thang xương cá bao gồm rất nhiều kiểu dáng phong phú đa dạng, trong đó có: cầu thang xương hộp đơn, cầu thang xương kép, cầu thang xoắn ốc hay cầu thang xương xoáy, cầu thang gỗ ziczac

Phân loại cầu thang xương cá

Cầu thang xương cá gỗ

Mẫu cầu thang xương cá gỗ là một mẫu cầu thang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Các mẫu cầu thang gỗ có ưu điểm thẩm mỹ, phù hợp với nhiều phong cách của các gia chủ. Các mẫu cầu thang xương cá bằng gỗ còn có ưu điểm nữa là bền giúp nâng cao giá trị của ngôi nhà.

Sẽ không còn nghi ngờ gì nữa những mẫu cầu thang gỗ được thiết kế và lắp đặt theo kiểu xương cá chính là mẫu cầu thang đơn giản và đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay, dành cho những ngôi nhà ống có diện tích nhỏ hẹp.

Cầu thang xương cá sắt

Cầu thang xương cá sắt có thiết kế vô cùng độc đáo đẹp mắt, mẫu cầu thang này không chỉ đẹp mắt mà còn là giải pháp tối ưu cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp.

Ưu điểm của cầu thang xương cá sắt

Cầu thang xương cá bằng sắt có thiết kế vô cung linh hoạt và độc đáo, thi công nhanh

Ưu điểm của cầu thang xương cá sắt là có tạo hình đẹp mắt, hình thức độc đáo có thể giúp nới rộng không gian cho ngôi nhà của bạn thay vì việc phải sử dụng thang chắn, tay vịn to bản quá cồng kềnh.

Các mẫu cầu thang xương cá sẽ giúp cầu thang trông thanh thoát nhỏ gọn hơn. Mẫu cầu thang này cũng dễ dàng vệ sinh và có độ bền cao.

Cầu thang xương cá bê tông

Trong các chất liệu cầu thang thì cầu thang xương cá bằng bê tông có giá thành thấp nhất. Mẫu cầu thang này giúp bạn tiết kiệm chi phí thiết kế nội thất ngôi nhà. Hiện nay mẫu cầu thang này thường sử dụng nhiều trong các trụ sở công ty, bệnh viện, trường học

Mời quý khách tham khảo thêm : Thiết kế cầu thang xương cá

Liên Hệ : Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kim Trọng Phát

Địa chỉ : 23 Lê Thị Trung, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email : kimtrongphat@gmail.com

Điện thoại : 0274.6512361

Hotline : 0977.44.32.32 – kinh doanh : 0908.005.622

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.