Cải tạo nhà xưởng

5/5 - (1 bình chọn)

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH TẠI BÌNH DƯƠNG


Cùng với sự phát triển của nền kinh tế. Rất nhiều dịch vụ mới đã ra đời dẫn đến nhu cầu về hàng hóa tăng mạnh. Đi cùng với nó là nhu cầu cải tạo, sửa chữa nhà xưởng phục vụ sản xuất tăng cao. Để đảm bảo quá trình sản xuất đạt được hiệu quả cao thì việc thi công cải tạo; sửa chữa nhà xưởng phải được thực hiện đảm bảo tốt dây chuyền sản xuất cũng như tiến độ thi công cải tạo, sửa chữa nhà xưởng.

Lý do bạn nên chọn Kim Trọng Phát:

Nội Dung Chính

  1. Công ty xây nhà xưởng uy tín 10 năm kinh nghiệm.
  2. Thi công trên 300 công trình nhà xưởng chất lượng.
  3. Cung cấp giải pháp thiết kế, xây dựng nhà xưởng ĐẸP, CHẤT LƯỢNG nhất.
  4. Giá thi công nhà xưởng tốt nhất
  5. Dự toán chính xác giá thi công nhà xưởng.
  6. Thời gian hoàn thành công trình nhanh chóng.
  7. Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Thiết kế bản vẽ  cải tạo nhà xường

Lợi ích của quý khách hàng:

Chúng tôi mong muốn trở thành thương hiệu xây dựng nhà xưởng hàng đầu tại Việt Nam. Vì thế chúng tôi luôn đặt chữ ” Tâm “ vào mong muốn của quý khách hàng để có thể xử lý tốt nhất.

Kim Trọng Phát cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ Xây dựng nhà xưởng tốt nhất. Bằng chính sự nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng của toàn thể kỹ sư.

Quan trọng hơn quý khách sẽ có được một công trình nhà xưởng chất lượng tốt với chi phí thấp. Thế mạnh của chúng tôi là kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp, linh động cung cấp giải pháp xây dựng nhà xưởng tối ưu nhất.

Bản vẽ vì cột + kèo 

Sửa chửa cải tạo nhà xưởng phụ thuộc vào điều gì ?

Việc sửa chữa cải tạo nhà xưởng phụ thuộc về mức độ mà sự hư hại ảnh hưởng tới nhà xưởng. Vấn đề ảnh hưởng tới việc nhà xưởng hay xuống cấp phần lớn là do thời tiết gây nên. Ngoài ra các vấn đề khác cũng làm cho chất lượng nhà xưởng xuống cấp. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê một số hạng mục cần và nên bảo trì thường xuyên để tránh việc nhà xưởng xuống cấp một cách trầm trọng đến mức phải đập ra và xây lại hoàn toàn mới:

1. Mái tôn:
Mái tôn sử dụng lâu ngày sẽ có hiện tượng bị mưa dột ở những vị trí mũ đinh; và hay bị ở ngay phía cuối của phần mái khi mưa lớn thì lưu lượng thoát nước không kịp sẽ gây ứ đọng gây ra rỉ sét của phần mái tôn; khi bị rỉ sét lâu quá thì làm cho mái tôn dễ bị mục và hay bị thấm nước khi vào mùa mưa.

2. Lát nền:
Trong thời gian sử dụng nền sẽ dễ bị lún hoặc trong các quá trình làm việc, các nhà xưởng chuyên làm về cơ khí, khi các sản phẩm cơ khí rớt xuống rất dễ gây nứt nền nhà và độ láng mịn của nền không còn nguyên vẹn trong quá trình sử dụng lâu dài.

3. Cải tạo hệ thống cấp thoát nước:
Sau nhiều năm sử dụng thì hệ thống cấp thoát nước của nhà xưởng bắt đầu đọng lại những tạp chất bẩn hoặc những mảng bám, làm cho hệ thống cấp nước bị nghẹt không còn hoạt động như ban đầu. Đó cũng là nguyên nhân gây ngập úng khi mùa mưa đến, đặc biệt lúc mưa lớn khi mà đường cấp thoát nước không được thông thoáng thì sẽ dẫn tới xưởng bị ngập và làm hư hại tới máy móc và tài sản trong xưởng. Cho nên việc cải tạo đường cấp thoát nước là điều quan trọng cần phải làm.

4. Sơn sửa:
Sau quá trình thời gian sử dụng lâu năm các cửa sắt, các hàng rào hoặc kết cấu khung thép của nhà xưởng sẽ bị rỉ sét và dễ bị mục khi sử dụng trong một thời gian dài. Nên việc sơn và sửa là một khâu quan trọng không thể thiếu. Vì quá trình sơn mới sẽ giúp bảo vệ cho nhà xưởng lâu bền và tiếp tục trải qua những năm tháng tiếp theo.

5. Chống thấm và gia cố:
Khi qua thời gian sử dụng lâu thì thời tiết do mưa gây ra làm cho nhưng góc trên của nhà xưởng dể bị thấm nước. Khi nước thấm vào gây ra hiện tượng thẩm thấu sâu vào bên trong làm cho mục bên trong của nhà xưởng khi nước thấm lâu cho nên cần phải gia cố ngay những chỗ nào thấm nước và bắt đầu thực hiện quy trình chống thấm.

6. Cách nhiệt:
Trong quá trình sử dụng nhà xưởng thì có một hiện tượng nhà xưởng sẽ bắt đầu nóng lên, nhiệt độ bên trong nhà xưởng tăng sẽ gây thiệt hại hư hàng hóa bên trong nhà xưởng. Ngoài ra, cũng gây cho người làm việc bên trong cũng bị ảnh hưởng về nhiệt độ; hoặc nặng hơn con người sẽ dễ bị sốc nhiệt nên công việc cách nhiệt bên trong nhà xưởng là điều phải làm nếu không sẽ gây ra thiệt hại rất lớn.

Bảng giá sửa chữa nhà, cải tạo nhà xưởng cũ thành nhà xưởng mới

Tùy thuộc vào các vấn đề cần sửa chữa cải tạo sẽ bao gồm các hạng mục nào. Công Ty Kim Trọng Phát sẽ gửi báo giá chi tiết các hạng mục cần thực hiện với vấn đề cần sửa chữa cải tạo đó sau khi khảo sát và đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Chi phí sửa chữa nhà và cải cải tạo nhà từ Kim Trọng Phát đảm bảo với khách hàng sẽ có mức giá tốt nhất trên thị trường; tương xứng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Mời quý khách tham khảo thêm : xin phép xây dựng bình dương

Liên Hệ : Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kim Trọng Phát

Địa chỉ : 23 Lê Thị Trung, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email : kimtrongphat@gmail.com

Điện thoại : 0274.6512361

Hotline : 0977.44.32.32 – kinh doanh : 0908.005.622

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.