Bạn không nên bỏ qua những kinh nghiệm này khi muốn xây dựng nhà ống giá rẻ

Đánh giá post

Hiện nay, các mẫu nhà ống đẹp luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các chủ nhà. Với mặt tiền nhỏ, kích thước vừa phải nhưng vẫn đầy đủ về không gian, công năng sử dụng.

Lựa chọn phong cách thiết kế kiến trúc nhà ống nào là do nhu cầu, sở thích cũng như kinh phí đầu tư thực tế của mỗi gia đình, Tuy nhiên với những kinh nghiệm mà KIM TRỌNG PHÁT mang lại trong bài viết sau đây hy vọng sẽ giúp bạn vừa sở hữu được ngôi nhà mơ ước mà vẫn đảm bảo kinh phí hợp lí nhất, tránh những lãng phí không đáng có.

Về diện tích xây dựng nhà ống giá rẻ

Diện tích xây dựng cần phải đáp ứng nhu cầu của các thành viên trong gia đình. Tránh xây dựng nhiều phòng cũng như nhiều không gian chức năng không cần thiết.

Với diện tích lớn, nhiều tầng, nhiều phòng sẽ dẫn đến tình trạng chi phí đầu tư đội lên cao.

Bạn nên cân nhắc nhu cầu sử dụng phù hợp với số thành viên để thiết kế hợp lý.  Đây được xem là yếu tố quyết định kinh phí cho ngôi nhà ống giá rẻ.

Về không gian nhà ống giá rẻ

Vì thường có đặc điểm là diện tích đất hẹp nên  phải tạo cho ngôi nhà độ thông thoáng nhất định. Từ đó không gây cảm giác bí bách và ngột ngạt.

Giải pháp cụ thể là chừa ra một khoảng sân trước hoặc sân sau tạo cảm giác rộng rãi. Ngoài ra, kiến trúc lệch tầng và giếng trời trong ngôi nhà cũng thường được lựa chọn. Từ đó, ánh sáng sẽ  được chiếu vào căn nhà một cách tự nhiên, không khí dễ dàng lưu thông hơn.

Lựa chọn nội thất nhà ống giá rẻ

Kết cấu nhà là cái khó thay đổi và không thể thêm hay bớt khi đã hoàn thiện. Còn đồ nội thất thì bạn có thể sắm sửa dần và có thể thay đổi khi có điều kiện.

Nếu bạn chưa có đủ điều kiện để mua sắm đầy đủ đồ nội thất hoặc trang bị đồ nội thất đắt tiền. Chúng ta có thể lựa chọn những đồ thiết yếu trước để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt. Đây cũng là một gợi ý hay để có thể sở hữu một mẫu nhà ống giá rẻ.

Tuy nhiên chủ đầu tư cần lưu ý lựa chọn nội thất tương quan với tổng thể của ngôi nhà. Giữa các nội thất cũng phải hài hòa với nhau và được bố trí một cách hợp lý. Giữa các phòng, màu sắc, nội thất phải thống nhất với nhau về cả phông và kiến trúc.

Một số lưu ý khác khi thiết kế nhà ống giá rẻ

Nhà ống thường có mặt tiền hướng ra đường nên không khí thường rất bụi bặm. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên trồng cây xanh ở ban công, vừa tạo sự thoáng mát, vừa thể hiện thẩm mĩ.

Bên cạnh đó, để hạn chế ánh sáng ảnh hưởng đến tuổi thọ của nội thất bên trong thì cây xanh tầm cao sẽ giúp hấp thụ bớt ánh sáng của bên ngoài.

Tham khảo thêm tại: Thiết kế kiến trúc tại Bình Dương

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kim Trọng Phát

Địa chỉ : 23 Lê Thị Trung, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email : kimtrongphat@gmail.com

Hotline : 0977443232- 0908005622

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *