GIỚI THIỆU

Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, năng động đầy sáng tạo cùng với những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc xây dựng đầy tài năng. KIM TRỌNG PHÁT LUÔN luôn đồng hành cùng Quý Khách Hàng để kiến tạo “không gian sống” trở nên hoàn hảo hơn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của Người Việt. Đó là lời cam kết của chúng tôi.

TẦM NHÌN

KIM TRỌNG PHÁT phấn đấu để trở thành một trong những công ty thiết kế Kiến Trúc hàng đầu của Việt Nam và khu vực về qui mô, chất lượng và uy tín góp phần nâng tầm cuộc sống phồn vinh của Người Việt.

SỨ MỆNH

Với sự mệnh đồng hành, chắp bút cho những ước mơ về không gian sống thẩm mỹ, tính ứng dụng cao và khác biệt trong kiến trúc xây dựng. KIM TRỌNG PHÁT ra đời để trở thành sự lựa chọn yên tâm cho Quý Khách Hàng.

Hơn cả ý tưởng, nhiệt huyết, đam mê, KIM TRỌNG PHÁT chọn trách nhiệm là yếu tố hàng đầu vì vậy mỗi thành viên của chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Không chỉ trách nhiệm với khách hàng mà còn trách nhiệm với bản thân và trách nhiệm trong công việc.

Cũng chính từ tinh thần trách nhiệm đầy kiêu hãnh mà các dự án KIM TRỌNG PHÁT thực hiện đã tạo nên niềm tin, sự hài lòng, và yên tâm nhiệt huyết cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

“Kiến tạo không gian sống như khách hàng mong muốn”

Chúng tôi biết, tất cả chúng ta, dù nhiều tiền hay ít tiền đều mong muốn hướng về một chốn riêng tư sang trọng tiện nghi nhưng phải ấm áp, gần gũi, thân thương với mức chí phí hợp lý nhất. Đến với KIM TRỌNG PHÁT, các bạn sẽ không quá khó khăn để nhận được giải pháp thiết kế thông minh, khoa học, những công trình thi công chất lượng nằm trong khoảng vốn đầu tư chủ động của mình.

“Biến ý tưởng, ước mơ của bạn thành hiện thực là hạnh phúc của chúng tôi”

Chúng tôi luôn tự hào trong việc mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc đáng tin cậy đầy tính cảm hứng, thiết thực và tận tâm để làm hài lòng khách hàng, cải thiện môi trường tự nhiên và tạo dựng không gian sống lý tưởng.